เปิดเวบเมื่อ 13/04/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 11/01/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 2741
3409901123306 Mobile รถเข็น

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> สินค้าที่ขายหมดไปแล้ว >> นาฬิกา SEIKO Sportura Automatic Chronograph Limited Edition SRQ007J1

นาฬิกา SEIKO Sportura Automatic Chronograph Limited Edition SRQ007J1
  Tell a Friend


นาฬิกา SEIKO Sportura Automatic Chronograph Limited Edition SRQ007J1

รหัสสินค้า: 002369
ราคาลดพิเศษโทรสอบถาม
รายละเอียด:

นาฬิกา SEIKO Sportura Automatic Chronograph Limited Edition SRQ007J1 The Limited Edition Sportura Automatic Chronograph สุดยอดสปีดเร้าใจเต็มสมรรถนะของนาฬิกาดีไซน์ยนตรกรรม ให้คุณรู้สึกเสมือนกำลังขับเคลื่อนเต็มพิกัดบนสนามประลองความเร็ว มาพร้อมกับตัวเครื่อง 8R28 ซึ่งเป็นระบบออโตเมติกครั้งแรกของเรือนเวลาคอลเล็คชั่นนี้ ที่ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของระบบคิเนติกและระบบควอซต์เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสุดยอดฟังก์ชั่นล้ำเทรนด์อย่างโครโนกราฟ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นออโตเมติก โครโนกราฟที่มีความแม่นยำมากที่สุดในโลกซะด้วย ที่บอกว่าแม่นยำสุดยอดนั้นก็เห็นได้จากตัว Column wheel and a vertical clutch ซึ่งเป็นดีไซน์ระบบจับเวลาที่ลงตัวที่สุดไม่ให้ขาด-เกินยังไงล่ะ แน่นอนว่าคุณจะได้การจับเวลาที่เที่ยงตรงที่สุด นอกจากนี้เมื่อการจับเวลาสิ้นสุด แล้วคุณต้องการจะเคลียร์เวลาให้ไปที่ตำแหน่งเริ่มต้นนั้น เจ้า Sportura ตัวนี้ก็ยังมีตัว one-piece three-pointed hammer ภายในที่ทำให้เข็มทั้ง 3 เข็ม ทั้งเข็มชั่วโมง เข็มนาที และเข็มวินาที กลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้นพร้อมกันตู้ม! เดียว แค่เพียงกดตรงตำแหน่งเคลียร์การจับเวลาแค่ปลายนิ้วเเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากนาฬิกาจับเวลาทั่วไป แค่นั้นยังไม่พอเพราะเจ้า Sportura Limited Edition 2010 นี้ ยังพ่วงความพิเศษแบบล้วงลึกให้เห็นวันที่กันอย่างจะจะ ไม่มีหมกเม็ด กับ date calendar ring ที่สามารถมองลอดผ่านกระจกแซฟไฟร์ได้อีกด้วย แถมยังออกตัวแรงแซงโค้งตั้งแต่ยังไม่ทันออกสตาร์ท ด้วยยอดจองสูงปรี๊ดกว่า 3 เท่าตัว ของปริมาณการผลิตเพียง 1,000 เรือนทั่วโลก แต่ได้โควต้านำเข้ามาในไทยเพียง 21 เรือนเท่านั้น งานนี้แฟน Sportura ตัวจริงต้องใช้ความเร็วช่วงชิงความแรงกันซะแล้ววว ราคาปกติ 99000บาท
 

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
การส่งสินค้า (Shipping information)
ระยะเวลาจัดส่ง หากโอนเงิน ก่อน 15.30 น. จะจัดส่งให้ภายในวันนั้น และ บริการจัดส่งได้ทุกวัน ( วันเสาร์ วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์  จะจัดส่งก่อน 12.00 น.) สำหรับสินค้าที่มีอยู่ในสต๊อคพร้อมขายมีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ในกรุงเทพและจังหวัดในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1-2 วันทำการ (ส่งแบบ EMS และ พกง. EMS) ต่างจังหวัด 2-3 วันทำการ (ส่งแบบ EMS และ พกง. EMS) ส่วนสินค้าที่ไม่อยู่ในสต๊อค ต้องสั่งจากบริษัทฯ ระยะการจัดส่งขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี อัตราค่าจัดส่ง 1.ส่งแบบ EMS ค่าส่ง 50 บาท  2.ส่งแบบ พกง. EMS ค่าจัดส่ง 100 บาท 3.ส่ง kerry ค่าส่ง 100 บาท  4.ส่งเก็บปลายทาง kerry ค่าส่ง 3% ของราคาสินค้าครับ   หลังจากจัดส่งสินค้า ช่วงเย็นก่อน 1 ทุ่ม จะมี SMS แจ้ง หมายเลขพัสดุ ให้ทราบ 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ร้านตลาดนาฬิกา
588/42 หน้าวัดหนองแวงพระอารามหลวง ถ.กลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น
  TARADnalika.com ตลาดนาฬิกาดอทคอม ผู้ประกอบการค้าทางอิเลคทรอนิค  ปัจจุบันเรามีหน้าร้านจำหน่ายนาฬิกา ในนาม ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวนโดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้าและเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย  
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ 24 ชม. โทรสอบถามและสั่งซื้อได้ทุกวัน ที่เบอร์ 085-0299992(DTAC) 084-3656789 (AIS) จันทร์-อาทิตย์ 8:00-22:00 น. บริการตอบอีเมลล์สอบถามทุกวัน ภายใน 24 ชม. ที่ taradnalika@hotmail.com ติดต่อทาง Line  ที่เบอร์ 085-0299992 ID LIne: Taladnalika 
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด